3 sai lầm nên tránh khi chọn mua nhà gỗ di động thông minh

Việc chọn mua và lắp đặt nhà gỗ di động thông minh đang ngày càng trở nên phổ biến. Bởi dòng sản phẩm hiện nhận được sự ưa chuộng rất lớn từ phía người dùng. Tuy nhiên, để đảm bảo lợi ích cho bản thân, bạn cần lưu ý một số sai lầm nghiêm trọng mà mọi người hay phạm phải.

Chọn mua nhà gỗ không phù hợp với nhu cầu

Trên thị trường hiện nay các sản phẩm nhà gỗ di động thông minh được phân chia thành nhiều chủng loại khác nhau. Diện tích nhà gỗ cũng có sự dao động khác biệt để mọi người dễ dàng lựa chọn.

Nhưng do thiếu kinh nghiệm, không ít khách hàng chọn nhầm mô hình nhà ở có diện tích không đáp ứng tốt nhu cầu. Điển hình như trường hợp những gia đình đông thành viên lại lựa chọn căn nhà di động có diện tích chỉ 12 mét vuông. Điều này vô tình khiến cho quá trình sinh hoạt trở nên khó khăn do không gian nhỏ hẹp.

Lời khuyên tốt nhất dành cho bạn là hãy chọn mua nhà ở 12 mét vuông khi số người sinh sống bên trong có từ 1 đến 4 người. Nếu gia đình có quá đông thành viên, bạn hãy lựa chọn mô hình nhà ở di động sở hữu diện tích từ 20 mét vuông đến 24 mét vuông. 

nhà gỗ di động thông minh

Chọn mua nhà di động 24m2 cho đại gia đình đông thành viên 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Mua nhà gỗ di động nhưng không khảo sát giá

Giá bán nhà gỗ di động có sự chênh lệch giữa các đơn vị kinh doanh. Số tiền chênh lệch lên đến vài triệu đồng, thậm chí là hàng chục triệu đồng. Vì vậy sẽ là thiếu sót nếu như mọi người không khảo sát giá trước khi tiến hành lắp đặt Căn Nhà Trong Mơ.

Để không tiêu tốn quá nhiều chi phí thi công nhà ở, bạn cần xin bạn báo giá tại nhiều đơn vị kinh doanh. Dựa vào đây, quý khách hàng có thể đưa ra so sánh, đánh giá và lựa chọn nơi đất đặt nhà di động rẻ nhất.

nhà gỗ di động thông minh

Mua nhà di động giá rẻ sau khi khảo sát giá

Lắp đặt mô hình nhà ở tại đơn vị kém uy tín

Việc thi công nhà di động cần được tiến hành theo đúng kỹ thuật để đảm bảo chất lượng và kết cấu công trình. Chỉ những những đội ngũ nhân viên trình độ cao được đào tạo bài bản tại đơn vị uy tín mới có thể làm tốt công việc này. 

Thực tế cho thấy không ít khách hàng phải ngậm ngùi bỏ thêm tiền sửa chữa nhà ở do chọn nhầm đơn vị thi công non kinh nghiệm. Nếu không muốn phạm phải sai lầm trên, bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng uy tín và trình độ của địa chỉ thi công nhà.

Tóm lại khi chọn mua và lắp đặt nhà gỗ di động thông minh mọi người cần đặc biệt ghi nhớ 3 sai lầm nghiêm trọng. Tốt nhất bạn chỉ nên chọn mua nhà ở chất lượng tại đơn vị thi công uy tín, khi nắm rõ nhu cầu của bản thân.

0931.773.489