5 tiêu chí ra quyết định chọn giải pháp nhà gỗ di động GOOC

Hiện tại dịch vụ du lịch và lưu trú đang là điểm vàng của Việt Nam, năm 2018 Việt Nam đã đón hơn 67,9 triệu lượt khách, trong đó 33,1 triệu lượt khách lưu trú. Tổng doanh thu du lịch đạt 505,000 tỷ đồng. Đây là một con số khá ấn tượng. Giúp ngành kinh doanh homestay, bungalows phát triển mạnh mẻ trong những năm gần đây.

Hiện tại dịch vụ lưu trú đã được public gần nhưng toàn bộ lên mạng internet. Các site lớn như booking, traveloka, Airbnb, RedDoor,…. đã chiếm tỷ trọng lớn tỷ lệ khách hàng booking phòng. Việc setup homestay một cách nhanh chóng nhất để triển khai, nhằm giảm thời gian trường vốn và thu lại ngay vốn sau khi setup xong. Vì vậy Nhà gỗ di động GOOC là giải pháp tối ưu nhất cho thời điểm hiện tại.

Năm tiêu chí và GOOC giúp chủ đầu tư khi chọn giải pháp nhà gỗ di động thông minh GOOC:

  • Nhà gỗ di động thông minh GOOC có thể di chuyển và nội thất thì vẫn đầy đủ bao gồm: Giường, tủ, bàn, nhà vệ sinh, bể nước, tủ lạnh, điều hòa. Đạt chuẩn của 1 căn Homestay, Bungalow.
  • Căn cứ tình hình kinh doanh tăng giảm số lượng nhà mình mong muốn. chia sẻ hoặc dùng chung tài nguyên nhà với nhau để tăng hiệu xuất kinh doanh cao nhất.
  • Bạn có thể thăm dò thị trường tại 1 địa điểm kinh doanh nhất định để kiểm tra cơ hội thành công của mình trên thực tế với chi phí thấp nhất. Nếu thất bại, bạn chuyển nhà đi thử chỗ khác, nếu thành công, đơn giản là bạn chỉ cần đặt hàng thêm nhà của chúng tôi.
  • GOOC mang đến giải pháp kinh doanh theo mùa. mỗi điểm du lịch đều có mùa cao điểm và mùa thấp điểm, Khi sử dụng GOOC bạn sẽ chuyển theo để đảm bảo phòng luôn được sử dụng.
  • Do tính linh động di chuyển của GOOC nên chi phí vốn đầu tư ban đầu cho dự án được bảo toàn gần như tuyệt đối. Điều này giúp chủ đầu tư tái dự án đầu tư và kinh doanh bền vững.

nhà gỗ di động

anh Harry Hodge đang giới thiệu nhà gỗ homestay GOOC

nhà gỗ di động

nhà gỗ di động

nhà gỗ di động

nhà gỗ di động

nhà gỗ di động

nhà gỗ di động

nhà gỗ di động

anh Harry Hodge đang giới thiệu nhà gỗ homestay GOOC

GOOC VIETNAM

0931.773.489