Nhà di động giá bao nhiêu ?

Nhà di động đang dần trở thành xu hướng lựa chọn của nhiều gia đình hiện nay. Ngoài đáp ứng nhu cầu sinh hoạt thì bạn có thể di chuyển nhà đến bất cứ nơi nào. Tuy nhiên nhiều người thắc mắc nhà di động giá bao nhiêu. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp câu hỏi của bạn. Nhà di động giá bao nhiêu

Nhà di động là một xu hướng nhà ở mới hiện nay.

Ưu điểm của nhà di động

Ngôi nhà thông minh này có nhiều ưu điểm để trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi gia đình:

Thiết kế thông minh

Hầu hết các thiết kế nhà gỗ di động đều có thiết kế thông minh. Người sử dụng có thể di chuyển nhà đến bất cứ nơi đâu. Nội thất căn hộ được thiết kế sao cho tiết kiệm tối đa không gian sử dụng cho cả gia đình. Hơn nữa, đồ dùng thiết bị cũng được trang bị đầy đủ để phục vụ nhu cầu sinh hoạt của mọi người.

Chất liệu an toàn

Nhà di động thường được làm bằng gỗ hoặc sử dụng những chiếc xe lớn để thiết kế không gian ở cho mọi người. Ngoài ra kiến trúc sư cũng hay sử dụng chất liệu thép nhẹ để tạo nên một căn nhà. Chất liệu này giúp cho nhà ở an toàn hơn, đảm bảo kết cấu xây dựng.

Tính ứng dụng cao

Người dùng có thể sử dụng nhà di động như một ngôi nhà ở bình thường. Bạn cũng có thể làm kiot bán hàng hoặc làm nơi nghỉ ngơi của các nhà quản lý giám sát công trường. Nhà di động có độ bền khá cao. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi nhà có khả năng chống chịu nước, chống mưa gió. Vì vậy rất nhiều khách hàng đang quan tâm tới mẫu nhà này.

Nhà di động giá bao nhiêu?

Với nhiều ưu điểm như vậy thì có rất nhiều người thắc mắc nhà di động giá bao nhiêu. Nhưng bạn yên tâm, nhà di động có giá thành không quá cao và phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng. Trung bình mỗi mét vuông của nhà di động có giá từ 11-13 triệu đồng/m2.

Nhà di động giá bao nhiêu

Ngôi nhà này sẽ đưa gia đình bạn đi bất cứ nơi đâu.

Với mức giá 140 triệu đồng là bạn đã có thể sở hữu một căn nhà di động có diện tích 12m2. Một mức phí rẻ hơn nhiều so với việc xây nhà mặt đất. Hơn thế gia đình bạn có thể đi bất cứ đâu mình muốn. Được trải nghiệm những thiết kế nội thất thông minh mà đôi khi nhà mặt đất không có được.

Ngoài ra nhà di động còn có nhiều kích thước để người sử dụng dễ dàng lựa chọn như 15m2, 20m2, 24m2.

Nếu bạn đang phân vân tìm kiếm cho mình một địa chỉ thiết kế nhà di động uy tín thì hãy đến với GOOC nhé. Chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng với những thiết kế nhà di động lạ, đẹp mà không đơn vị nào có.

GOOC VIETNAM

0931.773.489