Bạn đã biết tới các mẫu nhà gỗ homestay ăn khách nhất này chưa?

Nhà gỗ homestay hiện đang là mô hình nhà ở du lịch được quan tâm và phát triển mạnh nhất hiện nay. Các mẫu nhà homestay thường được thiết kế riêng biệt, kết cấu đơn giản và có diện tích nhỏ. Dưới đây, GOOC sẽ giới thiệu một số mẫu nhà homestay bằng gỗ ăn khách nhất trên thị trường cho các bạn tham khảo.

Mẫu nhà gỗ Homestay ốc sên

Bungalow ốc sên là mẫu nhà gỗ homestay có cấu trúc giống tổ chim và quả trứng. Nhìn từ bên ngoài vào, mẫu nhà ở này có hình cầu hoặc hình vòm cực kỳ đặc biệt. Khả năng chịu lực của mẫu nhà gỗ Bungalow ốc sên được đánh giá cao.

Mẫu nhà homestay Trio

Bungalow Trio cũng là dạng Bungalow nhưng có phòng ngủ tách riêng khỏi khu sinh hoạt. Nhà homestay bằng gỗ này có cấu trúc hình lá bài tạo thành tháp tam giác khi đặt cạnh nhau. Mẫu nhà gỗ này có thể kế theo 1 tầng hoặc 2 tầng tùy vào nhu cầu của chủ đầu tư.

mẫu nhà gỗ homestay

Mẫu nhà homestay Bungalow Trio

Mẫu nhà gỗ Bungalow ống

Tại Việt Nam, mẫu nhà homestay theo phong cách này được xây dựng phổ biến. Hình thức của nhà Bungalow ống là một ngôi nhà mini mái vòm. Chúng được làm từ nhiều nguyên vật liệu khác nhau như: Trúc, tre, lá dừa, ngói, gỗ,…

Trên đây là một số mẫu nhà gỗ homestay ăn khách nhất trên thị trường hiện nay cho các bạn tham khảo. Nếu có dịp đi du lịch xa, bạn nên trải nghiệm dịch vụ nhà ở homestay này nhé! Chắc chắn, mô hình nhà ở này sẽ đem lại cho bạn nhiều điều thú vị cho chuyến du lịch của mình.

GOOC VIETNAM

0931.773.489