Các loại hình nhà gỗ Bungalow Nha Trang trên thị trường hiện nay

Nhà gỗ Bungalow đang là loại hình nhà ở HOT tại các khu nghỉ dưỡng, du lịch tại Nha Trang. Vậy, nhà gỗ Bungalow Nha Trang có các loại hình nào nổi bật? Hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu ngay dưới đây bạn nhé!

Nhà gỗ Bungalow tại các resort cao cấp

Mẫu nhà gỗ Bungalow Nha Trang tại các khu resort cao cấp thường được thiết kế có nơi tiếp khách, phòng xông hơi, phòng ngủ, nơi đặt đồ đạc cá nhân,….Diện tích Bungalow rộng nhất không vượt quá 150m2.

Các mẫu nhà gỗ Bungalow hay còn gọi là nhà gỗ homestay tại khu resort Nha Trang thường chia thành các khu tách biệt nhằm tạo ra giây phút riêng tư cho du khách. Khu resort càng cao cấp thì nội thất ở bên trong nhà gỗ Bungalow càng được trau chuốt tỉ mỉ.

Du khách sẽ được trải nghiệm nơi tiếp khách sang chảnh, đèn chùm lộng lẫy hiện đại, salon bọc da cao cấp. Hay phong ngủ hướng đẹp tới lịm tim, bữa sáng sang chảnh được phục vụ ngay tại giường.

Ngoài ra, khu nhà gỗ Bungalow tại resort Nha Trang còn được thiết kế phòng tắm xông hơi, bồn sục hiện đại, thời thượng. Một số nhà gỗ Bungalow còn có bể bơi ở ngoài trời giúp du khách có được giây phút tận hưởng đúng nghĩa. Mỗi một nhà gỗ Bungalow ở resort cao cấp Nha Trang sẽ có 3 đến 5 nhân viên phục vụ chuyên nghiệp.

Các mẫu nhà gỗ Bungalow tại khu resort Nha Trang thường chia thành các khu tách biệt

Nhà gỗ Bungalow Nha Trang giá cả bình dân

Ngoài các nhà gỗ Bungalow tại các khu nghỉ dưỡng cao cấp, thì tại Nha Trang còn có nhà gỗ Bungalow giá cả bình dân mà dịch vụ vô cùng tuyệt vời. Loại hình nhà gỗ Bungalow này có diện tích khá khiêm tốn.

Trong các khu nhà gỗ Bungalow này, du khách sẽ được trải nghiệm không gian nghỉ dưỡng gần gũi, được hòa mình với thiên nhiên. Trong ngôi nhà Bungalow này không trang bị quá nhiều đồ dùng nội thất hiện đại.

Thế nhưng, các mẫu nhà gỗ Bungalow tại Nha Trang luôn trong tình trạng “cháy vé” bởi lượng booking của khách mỗi ngày rất lớn. Khi tới đây, du khách vẫn được trải nghiệm các đồ dùng tiện nghi như: Nhà bếp, nhà tắm, giường ngủ,…..

Các căn nhà gỗ Bungalow giá bình dẫn còn được thiết kế thêm chút mái lá tranh, sử dụng tre nứa để làm vách nhà. Một số khu Bungalow còn được thiết kế thêm cầu tre lắt lẻo đậm chất thôn quê khiến cho du khách luyến tiếc mãi không muốn về.

Các mẫu nhà gỗ Bungalow tại Nha Trang luôn trong tình trạng “cháy vé”

Trên đây là một số loại hình nhà gỗ Bungalow Nha Trang phổ biến trong thời gian gần đây cho các bạn tham khảo. Nếu có dịp nghỉ dưỡng, du lịch tại Nha Trang, bạn hãy thử trải nghiệm loại hình nhà gỗ Bungalow này nhé!

GOOC VIETNAM

0931.773.489