Cần bao nhiêu vốn để xây dựng nhà gỗ homestay ?

Bạn đang có ý định đầu tư vào kinh doanh nhà ở homestay? Thế nhưng, bạn không biết chi phí để xây dựng nhà gỗ homestay là bao nhiêu? Vậy, hãy để GOOC giải đáp cụ thể về việc bạn cần bao nhiêu vốn để xây dựng nhà gỗ homestay ngay dưới bài viết này nhé!

Đôi nét về nhà gỗ homestay

Nhà gỗ homestay sau nhiều năm phát triển giờ đã trở thành mô hình được nhiều nhà đầu tư quan tâm và đầu tư bài bản. Nhờ đó, mẫu nhà ở này đang được khách du lịch lựa chọn khi đi nghỉ dưỡng.

Tại các khu nghỉ dưỡng, du lịch, du khách dễ dàng nhìn thấy các ngôi nhà gỗ homestay đẹp, thiết kế lạ mắt. Mang tới cho du khách cảm giác thoải mái khi nghỉ dưỡng ở trong ngôi nhà này. Vì thế, việc các nhà đầu tư chọn đầu tư loại hình nhà ở này rất chính xác. Nhất là khi chi phí đầu tư xây dựng lại chỉ bằng một nửa so với nhà ở truyền thống.

Cần bao nhiêu vốn để xây dựng nhà gỗ homestay?

Hiện nay, chi phí để xây dựng một ngôi nhà homestay bằng gỗ sẽ dao động 140 triệu đồng (12m2). Dựa vào cột mốc này, bạn có thể nhân lên để nắm được chi phí mình cần chuẩn bị là bao nhiêu. Đối với mẫu nhà homestay 12m2, khách du lịch có thể vào ở từ 3-4 người.

nhà gỗ homestay

Chi phí để xây dựng một ngôi nhà homestay bằng gỗ sẽ dao động 140 triệu đồng (14m2)

Vậy là chi phí để xây dựng nhà gỗ homestay không quá đắt. Chi phí lẫn thời gian xây dựng nhà homestay chỉ bằng một nửa các ngôi nhà truyền thống. Vì thế, việc lựa chọn mô hình nhà homestay để kinh doanh là quyết định sáng suốt.

GOOC VIETNAM

0931.773.489