Nhà gỗ homestay chất lượng dựa trên tiêu chí nào ?

Đứng trước nhiều cơ sở sản xuất và thi công nhà gỗ homestay, làm thế nào để bạn đánh giá được chất lượng thi công nhà homestay? Bởi thực tế, không phải cơ sở nào cũng cung cấp mẫu thiết kế nhà gỗ đẹp, gỗ chất lượng và chi phí thi công rẻ. Do đó, để đánh giá chất lượng thi công nhà homestay tốt, bạn cần dựa vào các tiêu chí sau.

Nhà gỗ homestay làm bằng chất liệu tổng hợp

Mẫu nhà gỗ homestay chuẩn là mẫu nhà được làm bằng chất liệu tổng hợp chứ không phải 100% bằng gỗ. Bởi thực tế, nếu sử dụng gỗ 100% từ tự nhiên sẽ rất dễ bị mối mọt và xuống cấp nhanh.

Thường các mẫu nhà gỗ homestay tiêu chuẩn sẽ được đơn vị thi công phủ lớp bảo vệ bằng ngói thủy tinh. Nhờ đó, nhà ở có thể chống lại thời tiết khắc nghiệt như ở Việt Nam.

Nhà homestay bằng gỗ không cần quá rộng

Tiêu chí tiếp theo để bạn đánh giá chất lượng thi công nhà ở homestay bằng gỗ đó chính là nội thất bên trong. Mẫu nhà ở homestay không cần diện tích rộng như nhà ở truyền thống.

Đồ nội thất bên trong cần có sự hài hòa với màu sắc của ngôi nhà. Đa phần, các mẫu nhà homestay được làm bằng gỗ với gam màu trầm để đem lại cảm giác ấm cúng cho người ở.

nhà gỗ homestay chất lượng

Đồ nội thất bên trong cần có sự hài hòa với màu sắc của ngôi nhà

Ngoài ra, khi đánh giá chất lượng thi công nhà ở homestay, bạn nên xem nhà đã có hệ thống chống nước và thoát nước đầy đủ hay chưa. Nếu nhà không có đường thoát nước sẽ tạo ra mùi cực kỳ khó chịu cho người ở.

Trên đây là một số tiêu chí đánh giá chất lượng thi công nhà gỗ homestay mà bạn nên tham khảo. Nếu còn điều gì thắc mắc, đừng ngần ngại liên hệ ngay cho GOOC để được tư vấn cụ thể hơn bạn nhé!

GOOC VIETNAM

0933.88.45.98