Kết cấu nhà gỗ thông minh GOOC 24m2 cho gia đình hiện đại

Những mẫu nhà gỗ luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho mái ấm gia đình bạn. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại nhà gỗ không chỉ rẻ mà còn dễ dàng vận chuyển, lắp đặt. Trong đó kết cấu nhà gỗ thông minh GOOC 24m2 là mẫu nhà được yêu thích nhất hiện nay. Cùng khám phá xem kiểu nhà này có gì đặc biệt bạn nhé!

Thiết kế thông minh hiện đại 

Bạn nghĩ sao nếu ngôi nhà của bạn chỉ vỏn vẹn 24m2 mà vẫn đảm bảo đầy đủ tiện nghi? Khó tin ư? Đến với GOOC mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp. Kiểu kết cấu nhà gỗ thông minh 24m2 hiện nay được thiết kế rất tiện lợi cho cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. 

kết cấu nhà gỗ thông minh

Kết cấu nhà gỗ thông minh GOOC 24m2

Bên trong mỗi căn nhà sẽ có đầy đủ các phòng như phòng bếp, phòng ngủ, nhà ăn, phòng vệ sinh. Các phòng đều được bài trí theo tỷ lệ cân đối, khoa học. Hệ thống giường thông minh kết hợp với tủ đựng đồ tiết kiệm diện tích cho không gian sinh hoạt chung. Ngoài ra, bàn ghế được lựa chọn là chất liệu sofa có thể kết hợp là bàn ăn hoặc giường tùy loại kết cấu nhà. 

Gỗ được chọn để đóng nhà và ngăn cách giữa các phòng là loại gỗ có khả năng chống nóng, chống ẩm mốc. Mỗi căn nhà có thể ở được từ 3 cho đến 5 người nên rất phù hợp cho các gia đình nhỏ. 

Tiện lợi và giá rẻ 

Mỗi kiểu kết cấu nhà gỗ thông minh 24m2 như vậy sẽ có giá khá rẻ. Chỉ cần bỏ ra số tiền gần 200 triệu là có thể sở hữu được nó. Hơn nữa kiểu nhà này có đầy đủ các chức năng như một ngôi nhà bê tông thông thường. Bạn chỉ cần thành toán thêm khoản chi phí cho các hoạt động sinh hoạt hàng ngày. 

kết cấu nhà gỗ thông minh

Nhà gỗ thông minh 24m2 rất dễ dàng di chuyển 

Kết cấu nhà gỗ thông minh 24m2 GOOC rất tiện lợi khi có thể tháo rời và di chuyển được. Sau khi đặt mua sẽ mất tầm 3 đến 4 ngày để lắp đặt. Lắp đặt xong bạn có thể ở luôn. Khi có nhu cầu di chuyển chỗ ở cũng chỉ cần tháo ra và lắp lại là xong. Như vậy so với việc bỏ ra vài tháng trời để xây một ngôi nhà bê tông thì nhà gỗ 24m2 GOOC tiện lợi và tiết kiệm thời gian hơn nhiều. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ tiết kiệm thêm được một khoản chi phí sinh hoạt không nhỏ nữa. 

Kết cấu nhà gỗ thông minh 24m2 không chỉ tiện lợi mà còn rất bền. Bạn có thể sử dụng chúng trong vài chục năm vẫn chưa hỏng. Nếu thu nhập của gia đình bạn ở mức trung bình hãy thử qua loại nhà gỗ này xem sao nhé!

GOOC VIETNAM

0931.773.489