Nhà gỗ thông minh 14m2 có thể di chuyển khắp mọi nơi

Nhà gỗ thông minh hiện nay đã thu hút được sự chú ý đông đảo của cộng đồng mạng. Chỉ với 14m2, căn nhà đầy đủ, tiện nghi không kém các kiểu nhà truyền thống. Sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về nhà gỗ thông minh 14m2 nhé.

Nhà gỗ thông minh là gì?

Nhà gỗ thông minh 14m2

Bạn đã bao giờ ao ước được sống giữa thiên nhiên

Sở dĩ căn nhà gỗ được gọi là nhà thông minh vì căn nhà này đặc biệt hơn ở chỗ chúng có thể dễ dàng tháo lắp. Hơn thế nữa, nhà gỗ thông minh sẽ không cần nền móng và có thể di chuyển, đặt bất cứ địa điểm nào. Hầu như khi đi du lịch đâu đó, ai cũng muốn mang cả ngôi nhà đi để tránh thiếu xót. Chính vì đặc điểm tiện nghi này đã cuốn hút những gia đình yêu thích du lịch. Tuy nhiên, vì căn nhà không cố định nên tính pháp lý của ngôi nhà vẫn là một vấn đề đang cần phải giải quyết.

Nội thất bên trong nhà gỗ thông minh 14m2 có những gì?

Nhà gỗ thông minh 14m2

Chỉ với 14m2 nhưng đầy đủ tiện nghi không kém

Ngôi nhà được làm toàn bộ từ gỗ mang lại sự mát mẻ, ấm cúng, hòa hợp với thiên nhiên. Trong căn nhà, mọi không gian đều được tận dụng tối đa, thiết kế một cách logic. Việc căn nhà được tận dụng tối đa không gian đã khiến những người yêu du lịch, thích di chuyển mong ước sở hữu một ngôi nhà.

Chỉ với 14m2, căn nhà có thể đủ cho gia đình có 4 thành viên. Chỉ cần vài thao tác, chiếc ghế sofa đã thành một chiếc giường ấm cúng. Còn chiếc giường thứ hai có thể nhấc cao lên là bạn đã có một kho chứa đồ. Chỉ cần một chiếc vòi hoa sen, bồn cầu kết hợp với bồn rửa tay bạn đã có một phòng tắm nhỏ gọn.

Ngôi nhà được thiết kế với những ô cửa sổ bằng kính để có thể tận dụng ánh sáng tự nhiên. Phòng khách bao gồm ghế sofa, kệ chứa đồ, tủ lạnh mini và một chiếc bàn ăn nhỏ đầy đủ tiện nghi như những ngôi nhà truyền thống.

Nhược điểm của nhà gỗ thông minh

Nhà gỗ thông minh 14m2

Nhà gỗ thông minh 14m2

Với những ai sợ không gian hẹp thì nhà gỗ 14m2 lại khiến họ cảm thấy ngột ngạt và khó chịu. Không những thế, các con sẽ không có không gian để chơi đùa; đặc biệt vào những ngày mưa gió, các bé cũng chẳng thể ra ngoài trời vui chơi.

Một vấn đề hiện nay ở Việt Nam vẫn chưa thể giải quyết đó là việc gấp giấy phép cho căn nhà. Do là loại hình nhà đặc biệt, có khả năng di động nên vẫn chưa được xếp vào một loại hình nhà cụ thể nào. Hiện tại bên nước ngoài đã có nhữn quy định rất cụ thể, chặt chẽ với nhà gỗ thông minh; tuy nhiên Việt Nam vẫn chưa thể giải quyết được.

Hy vọng bài viết trên sẽ cung cấp cho bạn những hiểu biết cơ bản về nhà gỗ thông minh 14m2. Nếu bạn và gia đình là những người đam mê du lịch và có hứng thú với nhà gỗ thông minh. Còn chờ đợi gì nữa mà không sắm ngay cho cả nhà một căn nhà gỗ thông minh chỉ với 14m2.

GOOC VIETNAM

0931.773.489