Khám phá 3 lợi ích tuyệt vời khi lắp đặt nhà gỗ di động GOOC

Nhà gỗ di động GOOC có cấu tạo đơn giản nhưng đầy đủ tiện nghi. Mô hình nhà ở được trang bị diện tích nhỏ gọn không tốn của bạn nhiều không gian thi công. Thực tế cho thấy, việc sử dụng nhà di động đem đến rất nhiều lợi ích vượt trội cho người dùng. Dưới đây là 3 lợi ích điển hình mà quý khách hàng sẽ nhận được khi lắp đặt nhà gỗ thông minh

Lắp đặt nhà di động tiết kiệm diện tích

Những căn nhà gỗ di động thông minh GOOC được sản xuất với ba kích thước chính là 12 mét vuông, 20 mét vuông và 24 mét vuông. Vì vậy việc lắp đặt nhà di động thông minh cần một khoảng diện tích không quá lớn. Bạn có thể thi công mô hình nhà ở tại nhiều vị trí khác nhau, bao gồm cả sân vườn tiểu cảnh.

Điều đặc biệt nữa là nội thất bên trong căn nhà được sử dụng đa phần là dòng sản phẩm đa năng 2 trong 1 hoặc 3 trong 1. Nổi bật như chiếc giường ngủ kết hợp ghế sofa có khả năng biến đổi nhanh chóng để phục vụ nhu cầu người dùng.

Kiểu bố trí và cách lựa chọn nội thất thông minh đem đến không gian rộng rãi cho căn nhà sở hữu diện tích khiêm tốn. Bởi thế cho nên những căn nhà gỗ di động được xem là giải pháp hoàn hảo giúp tiết kiệm không gian nội ngoại thất cho người dùng.

Nhà gỗ di động

Nhà di động nhỏ gọn tiết kiệm diện tích

Lắp đặt nhà di động tiết kiệm chi phí

Nhà gỗ di động thông minh được lắp ghép từ gỗ thông hoặc gỗ xoài. Hệ thống tường vách làm từ tấm mái lợp bitum cách nhiệt. Giống như nhiều căn nhà cố định, nhà di động được phủ lớp nước sơn chống thấm và chống ẩm vượt trội. Nhưng chi phí thi công nhà ở lại chỉ bằng 1/2 so với khi xây dựng những căn nhà thông thường.

Nói một cách chi tiết hơn, bạn chỉ cần bỏ ra số tiền trên dưới 150 triệu đồng để hoàn tất việc lắp ráp căn nhà di động.  Điều này giúp mọi người tiết kiệm hàng trăm triệu đồng khi xây dựng nhà ở.

Nhà gỗ di động

Nhà di động giá rẻ tiết kiệm chi phí

Lắp đặt nhà di động tiết kiệm thời gian

Nếu như bạn cần khoảng 3 tháng để xây dựng những căn nhà có diện tích từ 12 mét vuông đến 24 mét vuông. Khi việc lắp đặt nhà di động thường được hoàn tất chỉ trong vòng 1 hoặc 2 tuần lễ. Mọi người không cần chờ đợi quá lâu để tận hưởng không gian sống tiện nhiên khi lựa chọn căn nhà thông minh.

Để có được tất cả những lợi ích nêu trên, bạn hãy liên hệ ngay với GOOC. Chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách hàng những căn nhà gỗ di động siêu tiện lợi một cách nhanh chóng. 

0931.773.489