Nhà gỗ di động – Ngôi nhà dành cho những người đam mê di chuyển

Khi đi du lịch, dù có ở khách sạn tiện nghi thì bạn cũng cảm thấy không được thoải mái. Do đó, các kiến trúc sư đã phát minh ra ngôi nhà gỗ di động đầy tiện nghi và độc đáo dành cho những người thích di chuyển đến nhiều nơi khác nhau. Để giúp các bạn hiểu hơn, bài viết sẽ chia sẻ những thông tin về nhà gỗ di động đang làm mưa làm gió hiện nay.

Ngôi nhà gỗ đẹp và rất tiện lợi

Đặc điểm của nhà gỗ di động

Hướng tới mục đích dễ dàng di động và tiện nghi nhất, nhà gỗ di chuyển  được các kiến trúc sư thiết kế vô cùng gọn, nhẹ và cực kỳ thông minh. Căn nhà này được làm hoàn toàn bằng gỗ thông tự nhiên nên rất thân thiện với môi trường.

Mỗi căn nhà gỗ di động đều được trang bị đầy đủ các nội thất cần thiết, thông minh và tiết kiệm không gian nhất có thể, bao gồm:

  • Không chỉ là một chiếc giường đơn thuần, chiếc giường của căn nhà này vừa có thể nằm và vừa có thể là tủ đựng đồ.
  • Tủ quần áo được các kiến trúc sư thiết kế vô cùng thông minh khi có thể kết hợp dùng như kệ đựng tivi và tủ đựng tủ lạnh.
  • Sofa của căn phòng này có thể trở thành một chiếc giường lớn
  • Phòng vệ sinh tuy nhỏ gọn nhưng trang bị đầy đủ các thiết bị sinh hoạt cần thiết
  • Ngoài ra, căn phòng này còn có cả bàn ăn, bàn trang điểm và nhiều thiết bị cần thiết khác.

Ưu điểm khi sử dụng nhà gỗ di động

Mỗi ngôi nhà được thiết kế ra có những điểm nhấn thu hút. Trong số đó các ưu điểm sau là vượt trội hơn cả mang đến sự hài lòng cho cả những khách hàng khó tính nhất.

An toàn cho môi trường

Căn nhà gỗ này được thiết kế hoàn toàn bằng gỗ thông tự nhiên nên vô cùng thân thiện với môi trường xung quanh, không có bất kỳ chất thải hay vật liệu khó tiêu hủy ảnh hưởng đến môi trường.

Không chỉ thân thiện với môi trường, nhà gỗ di động này còn có khả năng cách nhiệt và điều hòa khí hậu tốt do gỗ thông. Do đó, các bạn có thể yên tâm sử dụng mà không cần lo lắng về thời tiết, nhiệt độ, độ ẩm,…

Thời gian hoàn thiện nhanh chóng

Chi phí không những thấp mà thời gian tiến hành xây dựng, lắp đặt hoàn thiện căn nhà này còn rất nhanh chóng, các bạn chỉ mất khoảng 3- 4 ngày là có thể sinh hoạt được.

Nhà gỗ di động được lắp ráp khá nhanh

Trang thiết bị của ngôi nhà hiện đại và thiết kế thông minh

Mặc dù căn nhà gỗ này được thiết kế nhỏ gọn để di chuyển được dễ dàng hơn và  chỉ có diện tích 12m2 – 30m2 nhưng 2- 4 người vẫn hoàn toàn có thể ở được một cách thoải mái nhất. Bởi, các trang thiết bị được thiết kế vô cùng thông minh, tiết kiệm không gian nhất có thể.

Giá thành hợp lý

Ngoài ra, do được thiết kế bằng gỗ tự nhiên nên chi phí xây dựng căn nhà này rẻ hơn rất nhiều so với chi phí xây dựng các ngôi nhà thông thường khác với giá dao động từ 100.000.000 VNĐ – 200.000.000 VNĐ.

Thích nghi với mọi loại địa điểm

Hơn nữa, vì là loại nhà chuyên để di chuyển nên nhà gỗ di động có thể thích nghi và phù hợp với mọi loại địa hình như đồng bằng, đồi núi,… nên các bạn có thể đi đến bất kỳ nơi đâu mà mình thích.

Với những thông tin mà bài viết đã chia sẻ, hy vọng rằng các bạn – những người đam mê du lịch, khám phá những vùng đất mới hay muốn có những trải nghiệm sống mới sẽ hiểu hơn và có thể nhanh chóng lựa chọn cho mình căn nhà gỗ di động tiện nghi và phù hợp nhất nhé!

GOOC VIETNAM

0931.773.489