Những điều cần biết khi mua bán nhà gỗ di động

Nhà di động hay nhà di chuyển là khái niệm không còn mới trong ngành thiết kế. Với nhiều ưu điểm vượt trội, xu hướng tìm hiểu, mua bán nhà gỗ di động cũng đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều người hiện nay. Mô hình này khá tiện dụng cho các resort, homestay hay với cả các gia đình. Tuy nhiên khi mua bán loại hình nhà này, khách hàng cũng cần quan tâm đến một số điều sau.

Vị trí lắp đặt nhà gỗ di động

Vị trí lắp đặt nhà gỗ di động là một trong những yếu tố đầu cần quan tâm khi mua bán nhà di động. Thông thường có hai cách để lắp đặt loại hình nhà này là lắp ráp tại chỗ và cẩu nguyên căn. Mô hình nhà di chuyển thường nhỏ, chỉ khoảng 12m2. Với những nơi có địa hình bằng phẳng, dễ di chuyển bạn có thể chọn cách cẩu nguyên căn đến nơi cần lắp đặt. Ngược lại ở những nơi khó di chuyển, bạn phải chọn cách lắp ráp tại chỗ.

bán nhà di động

Nhà di động là khái niệm không còn mới trong ngành thiết kế

Bên cạnh đó, người mua nhà cần chuẩn bị sẵn móng và hệ thống cấp thoát nước. Móng là phần rất quan trọng của bất cứ công trình nào. Trước khi mua nhà di chuyển, người mua cần chuẩn bị sẵn móng nhà theo bản vẽ thiết kế được đơn vị bán cung cấp trước đó. Tuy nhiên, khác với những công trình bằng bê tông kiên cố khác, phần móng của loại hình nhà này thực hiện dễ dàng hơn. Ngoài phần móng, người mua nhà cũng cần chuẩn bị sẵn đường ống và hệ thống cấp thoát nước. 

bán nhà di động

Mô hình nhà di chuyển rất hợp với kinh doanh các resort, homestay

Lựa chọn nhà cung cấp nhà di động uy tín

Nhà di chuyển có đặc trưng khác với những mô hình nhà khác. Nhà di động chủ yếu có nguyên liệu chính là gỗ. Một nhà cung cấp uy tín sẽ cho bạn những ngôi nhà với chất liệu tốt nhất, được xử lý kỹ càng. Điều này giúp đảm bảo tuổi thọ ngôi nhà được bền chắc và an toàn trong quá trình sử dụng. 

bán nhà di động

Nhà di chuyển thường nhỏ, chỉ khoảng 12m2

Bên cạnh đó, đơn vị cung cấp và lắp đặt nhà gỗ di chuyển chuyên nghiệp sẽ cho bạn một mô hình nhà tối ưu nhất. Đó là một ngôi nhà có thiết kế hợp lý và tối ưu công năng sử dụng. Không chỉ vậy, kinh phí đầu tư hay những rủi ro về mặt thi công và chính quyền sở tại cũng được hạn chế tối đa nhất. 

Không chỉ vậy, thông thường với những căn nhà di chuyển được cần được bảo dưỡng định kỳ 3 năm một lần. Vì vậy, những đơn vị cung cấp uy tín sẽ có những chính sách bảo hành tốt nhất. Họ sẵn sàng sửa chữa hay bảo dưỡng ngôi nhà thân yêu của bạn trong và sau khi lắp đặt.

bán nhà di động

Mô hình này ngày càng được yêu thích nhờ tính hợp lý về giá cả và công năng sử dụng

Mua bán nhà di động ngày càng được nhiều người quan tâm nhờ tính hợp lý về giá cả và công năng sử dụng. Trên đây là những thông tin về loại hình nhà này và những lưu ý cần thiết khi mua bán, lắp đặt. Nếu bạn đang muốn kinh doanh các resort, homestay hay thậm chí để ở thì đây là một lựa chọn không thể bỏ qua!

GOOC VIETNAM

0931.773.489