Thiết kế nhà di động GOOC và 3 điểm nổi bật không thể bỏ qua

Thay vì phải sinh sống bên trong những căn nhà truyền thống nhàm chán, bạn sẽ có được sự trải nghiệm mới mẻ cùng nhà di động GOOC. Nhờ thiết kế thông minh, mô hình nhà ở đem đến cảm giác mới lạ cho người dùng. Đảm bảo bạn sẽ ấn tượng mạnh khi khám phá ra 3 điểm nhấn nổi bật bên trong thiết kế nhà gỗ di động.

Nhà di động GOOC thiết kế nhỏ gọn

Nhà di động GOOC thường được làm từ vật liệu gỗ cách nhiệt. Mô hình nhà ở có thiết kế nhỏ gọn với các căn hộ sở hữu diện tích tương ứng là 12m2, 20m2 và 24m2. Vì vậy việc lắp đặt những căn nhà gỗ sẽ không tốn của bạn quá nhiều diện tích thi công. Mọi người có thể lựa chọn nhiều vị trí khác nhau khi xây dựng nhà gỗ cho mình.

Nhưng bạn cần lưu ý là hãy lựa chọn căn nhà gỗ nhỏ xinh theo nhu cầu sử dụng riêng. Nếu bạn là cá nhân độc thân, căn nhà gỗ di động GOOC 12m2 là lựa chọn tốt nhất. Nhưng nếu như số lượng thành viên sinh sống dao động từ 2 đến 4 người, những căn nhà có diện tích 20m2 hoặc 24m2 mới là nơi lưu trú tốt nhất. 

Nhà di động

Nhà gỗ di động có thiết kế nhỏ gọn 

Không gian nội thất sang trọng, hiện đại

Điểm nhấn nổi bật tiếp theo bên trong thiết kế của căn nhà gỗ chính là không gian nội thất siêu sang và hiện đại. Tại căn nhà gỗ nhỏ, mọi người không thiếu bất cứ một vật dụng nội thất nào. Từ chiếc giường ngủ kết hợp ngăn chứa đồ, ghế sofa kết hợp giường ngủ, cho đến kệ tivi dễ dàng biến đổi thành ngăn đựng quần áo. 

Tiếp tục đem đến sự tiện lợi cao cho người dùn,g các căn phòng chức năng bên trong căn nhà gỗ di động thông minh được thiết kế thông nối. Bạn có thể dễ dàng di chuyển từ căn phòng ngủ đến căn phòng khách khách. Hoặc từ gian phòng bếp đến nhà vệ sinh. Quá trình sinh hoạt của chủ nhân sở hữu căn hộ nhờ vậy mà luôn được diễn ra dễ dàng, nhanh chóng.

 

Nhà di động linh hoạt, tháo lắp nhanh chóng

Nhà gỗ di động sở hữu tính linh hoạt cao nhờ thiết kế tháo lắp dễ dàng. Thực tế cho thấy, quá trình lắp đặt nhà gỗ được diễn ra chỉ trong vòng 3 đến 4 ngày. Bạn không cần phải chờ đợi đến vài tháng như khi xây dựng những căn nhà truyền thống. 

Như vậy, khi lựa chọn cho mình căn nhà di động GOOC, mọi người sẽ tận hưởng được rất nhiều những tiện ích nhờ kiểu thiết kế độc đáo. Mô hình nhà ở hứa hẹn đem đến một không gian nghỉ dưỡng mang đẳng cấp 5 sao cho tất cả mọi người.

GOOC VIETNAM

0931.773.489