Tuyệt chiêu kinh doanh nhà gỗ Bungalow hút khách

Nhà gỗ Bungalow mặc dù mới được du nhập vào Việt Nam không lâu nhưng chúng đang trở nên khá hot, tạo một xu hướng thiết kế mới tại các khu nghỉ dưỡng, resort. Tuy nhiên, để kinh doanh mô hình này thành công, thu hút được nhiều khách hàng không phải là điều ai cũng có thể làm được. Do đó, trau dồi kinh nghiệm là điều không thể bỏ qua.

Tuyệt chiêu kinh doanh nhà gỗ Bungalow hút khách

Vị trí xây dựng nhà gỗ Bungalow

Nhà gỗ Bungalow là kiểu nhà xây dựng một tầng với mái hiên rộng, bên trong có đầy đủ nội thất. Do đó, khi xây dựng mô hình này, bạn cần phải có diện tích mặt bằng rộng rãi, thoáng mát. Chính vì vậy, nhà Bungalow khá thích hợp xây dựng tại các khu nghỉ dưỡng ven biển, nơi du lịch hoang sơ. Chúng không hề thích hợp khi triển khai tại các khu đô thị, khu trung tâm du lịch.

Thiết kế đơn giản nhưng phải có đầy đủ tiện nghi, nội thất bên trong

Mô hình nhà Bungalow không cần quá cầu kỳ, trau chuốt nhưng nhất định phải đảm bảo bên trong có đầy đủ tiện nghi, nội thất. Điều này nhằm mang tới sự thoải mái, gần gũi với không gian cũng như thuận tiện cho cuộc sống sinh hoạt của khách hàng.

Một Bungalow bình thường sẽ có những không gian cơ bản như phòng khách, phòng ngủ, nhà vệ sinh, phòng làm việc,… Còn với Bungalow thuộc khu nghỉ dưỡng, resort thì cần thiết kế thêm khu bể bơi, phòng xông hơi. Trong mỗi căn phòng đều phải có các thiết bị, đồ dùng cần thiết như ti vi, hệ thống âm thanh, điều hòa, điện thoại, internet,…

Thiết kế Bungalow đơn giản nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi, nội thất

Giá thuê không quá đắt đỏ

Một bí quyết giúp kinh doanh mô hình này hiệu quả đó chính là áp dụng mức giá thuê không quá đắt đỏ. Chính sách giá hợp lý, phù hợp với quy mô, thiết kế sẽ luôn là dấu ấn, thu hút được nhiều du khách.

Nếu xây dựng nhà gỗ Bungalow diện tích nhỏ, không phải dòng cao cấp thì các phòng này thường có diện tích nhỏ xinh với các dịch vụ cơ bản. Và giá thuê sẽ ở mức bình dân với khoảng dao động từ 15$ – 50$/24 giờ. Còn nếu xây dựng thành khu resort cao cấp thì giá thuê sẽ cao, dao động từ 100$ – 500$/ 24 giờ.

Đầu tư chiến dịch quảng cáo phù hợp

Kinh doanh trong thời đại hiện nay thì không thể thiếu đi các chiến dịch quảng cáo. Bởi dù có thiết kế Bungalow đẹp đến mấy, giá hợp lý nhưng lại không mấy ai biết đến thì chắc chắn hiệu quả đầu tư sẽ không đạt được như mong muốn. Do đó, việc lập kế hoạch, thực hiện chiến dịch quảng cáo phù hợp là điều vô cùng cần thiết.

Bạn có thể tận dụng sự phổ biến rộng rãi của mạng internet để làm kênh quảng cáo. Như qua mạng xã hội: facebook, zalo, youtube, agoda hay booking,…  Bên cạnh đó, bạn có thể lập một website riêng, đầu tư nội dung, hình ảnh để xây dựng thương hiệu uy tín, thu hút khách hàng ngày một nhiều.

Như vậy, trên đây bài viết đã mách nhỏ với bạn các tuyệt chiêu giúp kinh doanh nhà gỗ Bungalow thu hút khách. Hy vọng với những chia sẻ này, công việc đầu tư của bạn sẽ đạt được hiệu quả hơn!

GOOC VIETNAM

0931.773.489