3 điểm nhấn độc đáo của gỗ di động thông minh GOOC 20m2

Nhà gỗ di động thông minh GOOC 20m2 được trang bị khoảng không gian rộng rãi hơn so với những căn nhà 12m2. Mô hình nhà di động nhận được điểm 10 chất lượng khi sở hữu nhiều điểm nhấn độc đáo. Nổi bật trong đó là độ bền vượt thời gian và khả năng di chuyển dễ dàng mọi lúc mọi nơi.

Nhà gỗ di động siêu bền bỉ

Nhà di động thông minh GOOC 20m2 được sản xuất và lắp ghép bằng vật liệu gỗ thông hoặc gỗ xoài cao cấp. Hệ thống vách che xung quanh làm từ tấm lợp cách nhiệt siêu bền, đem đến khoảng không gian mát mẻ cho ngôi nhà.

Trước tác động của gió mưa, nhà gỗ di động vẫn giữ được kết cấu và vẻ đẹp thẩm mỹ vượt trội. Lý do là vì bên ngoài sản phẩm được sơn phủ lớp nước sơn chống thấm và chống ẩm hữu hiệu. Đi kèm với đó là các chi tiết lắp đặt có tính liên kết cao, mang lại sự bền vững cho công trình. 

Nhà gỗ di động bền vững trước tác động của gió mưa

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Nhà gỗ di động sở hữu không gian tiện nghi

So với những căn nhà gỗ 12 mét vuông, nhà gỗ di động thông minh 20 mét vuông sở hữu khoảng không gian rộng lớn hơn rất nhiều. Căn hộ càng được mở rộng thêm khi các vật dụng nội thất đa năng được bố trí logic và tận dụng tốt không gian 4 chiều.

Tại đây người dùng được thỏa mãn đầy đủ nhu cầu sống thiết yếu cùng với các khu vực sinh hoạt riêng như: Phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp và nhà vệ sinh. Trong căn nhà gỗ còn có kệ lắp đặt tivi và quầy bar mini để phục vụ hoạt động giải trí. Đảm bảo bạn sẽ cảm nhận được sự tiện nghi vượt trội khi lựa chọn căn nhà gỗ thông minh GOOC.

Không gian sống tiện nghi bên trong nhà gỗ

Nhà gỗ di động di chuyển mọi nơi

Nếu như những căn nhà được xây dựng cố định không thể di chuyển theo ý muốn người dùng. Thì nhà di động được làm từ gỗ lại hoàn toàn khác biệt. Bạn có thể lựa chọn vị trí lắp đặt như ý và di chuyển đến mọi nơi sau quá trình thi công.

Thời gian lắp đặt, tháo rời và di chuyển nhà gỗ được thực hiện nhanh chóng, nên mọi người không cần chờ đợi quá lâu. Vì vậy mô hình nhà ở được xem là giải pháp xây dựng thông minh dành cho tất cả mọi người.

Như vậy có thể thấy nhà gỗ di động thông minh GOOC 20m2 có rất nhiều điểm nhấn tạo nên lợi thế cạnh tranh khác biệt. Do đó dòng sản phẩm nhận được sự ưa chuộng của quý khách hàng là điều tất nhiên và hoàn toàn dễ hiểu. 

0931.773.489